Wii: Xóa tất cả dữ liệu

Nếu bạn muốn xóa tất cả dữ liệu khỏi Nintendo Wii, bạn có thể làm như vậy từ trong các menu của hệ thống. Thực hiện các bước này sẽ định dạng hệ thống và đặt mọi thứ trở về cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

1. Xóa thông tin kênh Wii Shop

Trước tiên, bạn nên xóa thông tin Kênh Wii Shop sau đó định dạng bộ nhớ hệ thống nếu bạn đang chuyển quyền sở hữu hoặc bán bảng điều khiển Wii của mình. Nếu không, chủ sở hữu mới sẽ có quyền truy cập vào tài khoản Wii Shop cá nhân của bạn và mua hàng. Để làm như vậy, làm theo các bước đầu tiên.

  1. Chọn Kênh Wii Wii của Cửa hàng Wii từ Menu chính.
  2. Chọn ăn bắt đầu .
  3. Từ menu Kênh Wii Shop, chọn Cài đặt cài đặt .
  4. Chọn loại bỏ tài khoản kênh Wii Shop Wii .
  5. Chọn loại bỏ loại bỏ ra để xác nhận loại bỏ.

2. Hệ thống định dạng

  1. Từ Menu chính, chọn biểu tượng Wii ở phía dưới bên trái màn hình.
  2. Chọn Cài đặt Wii Wii .
  3. Nhấp vào mũi tên phải 2 lần để đến trang thứ 3 của Cài đặt Wii
  4. Chọn định dạng hệ thống Wii Bộ nhớ hệ thống Wii .
  5. Xác nhận bằng cách chọn Format Format .

Nintendo Wii sau đó sẽ mất một chút thời gian để tự xóa và được đưa trở lại cài đặt mặc định của nhà máy.