Cách đặt lại cài đặt iPhone và iPad

Apple iPhone và iPad iOS làm tốt công việc cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn đặt lại. Thông thường, một thiết lập lại là một thứ tất cả hoặc không có gì khác. Mặc dù vậy, với iPhone và iPad, bạn có thể đặt lại những thứ đơn lẻ như từ điển bàn phím hoặc chỉ các cài đặt bạn đã thay đổi trong quá trình sở hữu thiết bị. Đây là cách bạn có thể đặt lại cài đặt nếu bạn gặp sự cố với thiết bị.

Đặt lại tất cả các thiết lập

  • Mở Cài đặt cài đặt Cài đặt trực tuyến

Tất cả các tùy chọn và cài đặt của bạn được thiết lập lại. Dữ liệu như danh sách liên lạc và phương tiện truyền thông như bài hát và video của bạn sẽ không bị xóa.


Xoá tất cả nội dung và cài đặt

  • Mở Cài đặt Cài đặt trực tuyến Cài đặt trực tuyến và cài đặt xóa dữ liệu .

Tất cả dữ liệu và phương tiện của bạn sẽ bị xóa. Bạn phải đồng bộ hóa thiết bị với máy tính để khôi phục danh bạ, bài hát, video và các dữ liệu và phương tiện khác.


Đặt lại từ điển bàn phím

  • Mở Cài đặt Cài đặt Hướng dẫn > Cài đặt chung Cài đặt trực tuyến .

Bạn thêm từ vào từ điển bàn phím bằng cách từ chối các từ mà iPhone hoặc iPad gợi ý khi bạn nhập. Nhấn vào một từ được đề xuất để từ chối nó và thêm từ của bạn vào từ điển bàn phím. Đặt lại từ điển bàn phím sẽ xóa tất cả các từ bạn đã thêm.


Đặt lại Cài đặt mạng

  • Mở Cài đặt cài đặt Cài đặt trực tuyến Cài đặt mạng và cài đặt mạng Cài đặt mạng .